Xphim69 bờ mông quyến rũ của chị tôi

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Kênh Sex Nhật sắc nét tuyệt đối

Xphim69 bờ mông quyến rũ của chị tôi. Tôi đang yêu một cô bạn học chung cấp 3 nhưng khác lớp xphim69. Tình yêu của chúng tôi cứ dần lớn lên cho đến một ngày cô ấy dẫn tôi về nhà cô ấy và gạ địt tôi bởi bố mẹ đã đi vắng. Tôi ngại ngùng và xin phép về sớm vì có việc, thực ra tôi vẫn là trai tân và chưa có kinh nghiệm làm tình. Tối đó tôi đã nói chuyện với chị của tôi là Mayuki Ito, bà chị không cùng huyết thống vì bố của tôi tái hôn. Mayuki Ito sở hữu vòng 3 cực kì đẹp, đẹp không tì vết. Chị ấy đã hứa sẽ dạy tôi thực hành cách làm tình, tuy có chút ngại ngùng nhưng kể từ lần đó. Tôi đã nghiện luôn bờ mông cong và cái lồn cực nhiều nước của Mayuki Ito.

Xphim69 bờ mông quyến rũ của chị tôi

Xphim69 bờ mông quyến rũ của chị tôi

Xphim69 xem phim sex Mayuki Ito

Lúc đầu, anh đã nghĩ mình bị điên, hồi đầu năm học. Anh ấy đang thành thật xem lại để xem mình có thể làm gì tốt hơn khi nhận. Thấy ánh mắt của cô ấy trong một trong những đầu tiên của năm. Đêm đó là đêm đầu tiên anh chạm vào mình với cô. Vợ và con gái của ông đều đã đi ngủ, và ông nhanh chóng trượt con cặc của mình ra và đến bằng cách tưởng tượng. Bây giờ, vài tháng sau, với thời gian Giáng sinh vào mùa xuân trọn vẹn. Hàng đêm, ông đứng trên hành lang của mình xem cô ấy trêu chọc ông. Dao động giữa việc tận hưởng sự tưởng tượng và rất nhiều người tin. Rằng mong muốn của cô ấy có thể phù hợp với của anh ấy.

Xphim69 bờ mông quyến rũ

Khi vuốt ve con cặc của mình, anh ta còn bật mình hơn nữa bằng cách tưởng tượng ra những cách. Mà anh ta mơ ước khi nói với về những thôi thúc. Của anh ta và thấy rằng cô cũng cảm thấy như vậy. Anh ấy xem xét một trại giam nơi họ bị bỏ lại một mình trong lớp. Anh ấy nghĩ về việc thêm cô ấy trên và xem những gì cô ấy sẽ gửi. Đôi khi thậm chí còn đi xa bằng cách kéo tài khoản của cô ấy lên trên điện thoại của anh ấy và để. Ngón tay cái di chuột qua nút bạn bè. Mỗi lần như vậy, anh ấy lại kêu lên khi tay kia của anh ấy chuẩn bị mở hộp.