Tokyo hot chuyện tình bố chồng nàng dâu

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Kênh Sex Nhật sắc nét tuyệt đối

Tokyo hot chuyện tình bố chồng nàng dâu. Eimi Fukada và người chồng của cô đã cưới với nhau được hơn 3 năm Tokyo hot rồi. Tuy nhiên họ vẫn chưa có cháu cho ông nội bế. Ông cũng rất buồn vì thằng con vì lo công việc mà hút rất nhiều thuốc. Chưa hết đối với Eimi Fukada thì chồng cô lại là người cực kì yếu sinh lý. Chồng cô lại thường xuyên không có hứng thú làm tình nên khiến cô rất buồn. Nhận ra điều này ông bố chồng đã nhân cơ hội mà tấn công tình dục cô con dâu. Ông đã viện lý do là con trai ông không thể làm Eimi Fukada có bầu thì ông sẽ làm. Ông cứ thế mà lén lút đụ nhau với Eimi Fukada và liên tục xuất tinh vào lồn cô mà chồng cô không hay biết.

Tokyo hot chuyện tình bố chồng nàng dâu

Tokyo hot chuyện tình bố chồng nàng dâu

Tokyo hot xem phim sex Eimi Fukada

Tôi có thể cảm thấy dương vật của đang căng cứng bên dưới mình nên tôi tiếp tục. Nói cho tôi biết, Anh yêu, em có tưởng tượng về việc anh đặt đôi môi của mình quanh một con. Cặc to và đen không. Em có muốn nhìn anh liếm nó, hút một con cặc đen vào và ra khỏi miệng tôi. Bạn có tưởng tượng một người đàn ông da đen to lớn đang đụ tôi trong khi bạn xem. Giật đứt dương vật nhỏ của bạn suốt thời gian đó không.

Tokyo hot chuyện tình bố chồng nàng dâu

Không trả lời, nhưng hơi thở của anh ấy nông và gấp gáp. Tôi tiếp tục. Hãy nói cho tôi sự thật, tình yêu của tôi. Tôi sẽ không nổi điên nếu đó là điều bạn thực sự muốn. Tôi chỉ tức giận vì bạn đã loại trừ tôi khỏi cuộc vui, Và bạn có biết tại sao không. Bởi vì tôi cũng muốn như vậy. Cơ thể của đang chuyển động theo mong muốn của anh. Tôi có thể cảm thấy anh ấy đang cố gắng đẩy hông lên và tiếp xúc dương vật của anh ấy với cơ thể tôi. Tôi thích thú khi phải phục tùng anh ta trước sự tra tấn tinh vi này và tiếp tục làm như vậy. Bạn chắc hẳn đã nghi ngờ rằng tôi thích nhìn thấy một người đàn ông da đen hấp dẫn với một.