Thủ dâm ngay cạnh con cu của cậu em họ

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Kênh Sex Nhật sắc nét tuyệt đối

Thủ dâm ngay cạnh con cu của cậu em họ. Cô chị họ Violet Starr đang sinh sống cùng cậu em họ nhà chú của mình. Cả hai rất hòa thuận với nhau, cô hơn cậu em họ hai tuổi và cả hai hiện đang học chung trường đại học. Vì lý do đó nên cô và cậu em họ quyết định thuê riêng một căn nhà gần trường để tiện việc đi lại thuận tiện. Violet Starr là một cô nàng cá tính và cực kì xinh đẹp. Làn da hơi ngăm đen mạnh khỏe, khuôn mặt xinh xắn và hàng họ đều to ngon ngọt. Cô mới chia tay người yêu cách đây vài tháng vì anh quá yếu sinh lý. Nên trong thời gian này cô phải thủ dâm với ngón tay của mình. Buổi sáng cuối tuần cô thường hay dọn dẹp, đang cặm cụi dọn thì thấy con cu của cậu em họ cửng lên. Cực to bự và cậu em đang ngủ. Nứng quá cô đã thủ dâm tại chỗ và gạ địt cậu em họ. Thế rồi cậu em cũng chiều cô chị họ đang nứng lồn của mình.

Thủ dâm ngay cạnh con cu của cậu em họ

Thủ dâm ngay cạnh con cu của cậu em họ

Phim sex thủ dâm ngay cạnh con cu của cậu em họ

Cô ấy nói với tôi rằng đã sờ soạng cô ấy và cô ấy định lấy con cặc của anh ấy ra khỏi quần. Có một chút náo động trên chiếc ghế dài khi họ cố gắng nhanh chóng bình tĩnh lại. Nhộn nhịp. Tôi bật cười. Không còn ngồi trên nữa, nhưng không có thời gian để rời xa anh, nên cô ngồi cạnh anh mặt cô đỏ bừng. Tay đang che cái lều trong chiếc quần đùi. Tôi đoán tôi đã trở lại đúng lúc.

Xem phim sex thủ dâm ngay cạnh con cu của cậu em họ

Vẻ mặt nhẹ nhõm của thật vô giá. Mọi sự giả vờ biến mất, cởi bỏ hoàn toàn áo sơ mi của cô và bắt đầu tháo khóa thắt lưng của anh ta. Giúp và kéo quần đùi và quần đùi của mình xuống đầu gối. Con cặc của anh chồm lên. Nó có vẻ dài hoặc. Không đặc biệt dày, nhưng có một đường loe trên mặt sau của chiếc mũ bảo hiểm màu hạt dẻ của anh ấy.