Tên anh rể khốn nạn và cô em dâu nứng lồn

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Kênh Sex Nhật sắc nét tuyệt đối

Tên anh rể khốn nạn và cô em dâu nứng lồn. Eri Hosaka cưới chồng cũng khá lâu và bây giờ cô đang sống cùng chồng. Nhà của cô gần sát nhà của anh rể nên thi thoảng anh vẫn sang nhà chơi. Cả hai vợ chồng đều cảm thông và chia sẻ cùng anh. Anh không có vợ, sống một mình nên rất thương anh. Anh cũng cảm nhận được tấm lòng của hai vợ chồng. Ấy thế rồi khi chồng đi công tác, vợ ở nhà đang dọn dẹp nhà cửa. Thì bất ngờ cô bị anh chồng bịt mồm và bị lôi ra cưỡng hiếp. Cô đã cố gắng giẫy dụa để thoát ra nhưng mọi thứ không thể. Cô định nói với chồng nhưng lại sợ tình cảm anh em bị rạn nứt nên thôi. Tối đó hắn cũng mò đến đòi đụ nhau với cô. Thay vì chống đối, cô thấy sướng hơn rất nhiều nên đã chiều lòng anh chồng trong quãng thời gian cô nứng lồn.

Tên anh rể khốn nạn và cô em dâu nứng lồn

Tên anh rể khốn nạn và cô em dâu nứng lồn

Phim sex tên anh rể khốn nạn và cô em dâu nứng lồn

Các dây đai gắn bên ngoài vòng kim loại kéo vào đầu tôi khi chúng được kéo chặt và gắn vào trụ gỗ. Quay lại tầm nhìn của tôi và chỉ vào một trong những người đàn ông đứng cạnh. Cô có một cái nhìn thất vọng trên khuôn mặt của mình khi cô để cho con cặc của anh ta tuột khỏi tay cô.

Xem phim sex tên anh rể khốn nạn và cô em dâu nứng lồn

Hãy chắc chắn rằng tôi đã đo đúng. Tôi không muốn ai bị thương nhiều. Sau đó, anh ấy quay lại và đối mặt với tôi. Anh ta nâng con cặc cứng ngắc của mình lên miệng tôi và trượt nó đến tận cổ họng tôi. Với chiếc nhẫn trong miệng, tôi bất lực để chống lại. Anh thúc nhẹ thêm vài cái rồi dập mạnh vào người.