Nữ thần xinh đẹp Eimi Fukada và những trò chơi thú vị

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Kênh Sex Nhật sắc nét tuyệt đối

Nữ thần xinh đẹp Eimi Fukada và những trò chơi thú vị. Nhân dịp chuyến ăn chơi cuối năm này cùng công ty. Eimi Fukada và người yêu của mình sẽ công bố tổ chức hôn lễ. Trong công ty thì Eimi Fukada là cấp trên của anh. Với tính cách nhút nhát và sợ chết nên anh rất ngại khi công bố.

Nữ thần xinh đẹp Eimi Fukada và những trò chơi thú vị

Nữ thần xinh đẹp Eimi Fukada và những trò chơi thú vị

Xem phim sex nữ thần xinh đẹp Eimi Fukada và những trò chơi thú vị

Nên đã để Eimi Fukada nói chuyện này với mọi người. Trong bữa tối khi tiết lộ chuyện cưới xin. Mọi người đã rất bất ngờ và đã chúc mừng cho cả hai. Trong tâm của gã giám đốc tuy không vui nhưng không biết phải làm thế nào. Trong lúc uống say mọi người đã đùa cợt hơi quá trớn. Khi họ đã lột đồ nhau rồi bóp vú Eimi Fukada. Còn lấy con cu vỗ lên đầu của cô nữa. Bực tức nên anh đã quát tháo và chửi rủa hết mọi người.

Phim sex nữ thần xinh đẹp Eimi Fukada và những trò chơi thú vị

Điều này khiến mọi người rất bực và giám đốc đã xa thải anh ngay lập tức. Vì chuyện này mà Eimi Fukada đã rối rít xin lỗi và muốn anh không bị đuổi việc. Cô đã đồng ý chơi những trò chơi do giám đốc đề ra. Sau đó gã còn ép cả hai quan hệ tình dục để bọn chúng xem. Với sinh lý yếu, anh đã mau chóng ra và điều đó đã khiến họ tức giận. Họ liền gạt anh một bên và đè Eimi Fukada ra mà đụ tới tấp tơi tả thật sung sướng.