Nỗi niềm của cô vợ trẻ đang trong cơn nứng lồn hoang dại

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Kênh Sex Nhật sắc nét tuyệt đối

Nỗi niềm của cô vợ trẻ đang trong cơn nứng lồn hoang dại. An Komatsu và chồng đã cùng đi tới hôn nhân khi cả hai cảm thấy yêu nhau rất nhiều. Họ cùng chuyển về sống chung với ông bố chồng. Bố chồng của cô vẫn còn khá là dẻo dai và khỏe mạnh.

Nỗi niềm của cô vợ trẻ đang trong cơn nứng lồn hoang dại

Nỗi niềm của cô vợ trẻ đang trong cơn nứng lồn hoang dại

Sex nội dung nỗi niềm của cô vợ trẻ đang trong cơn nứng lồn hoang dại

Công việc của chồng cô tuy cũng có chút phát triển. Cuộc sống gia đình cũng rất là hòa thuận tuy nhiên điều đó không thể mang lại hạnh phúc trọn vẹn cho cô. Chồng của cô là một người thích đụ nhau. Tuy nhiên anh lại xuất tinh sớm nên mỗi lần làm tình là cô đều rất thất vọng. Cô chưa kịp cảm nhận được sự sung sướng nào đã bị xuất tinh ra ngoài. Chính vì thế mà cô đành phải thủ dâm mỗi khi chồng đi làm.

Xem phim sex nỗi niềm của cô vợ trẻ đang trong cơn nứng lồn hoang dại

Cô buộc phải làm vậy để giải tỏa đi cơn nứng lồn đang cháy bỏng trong cơ thể. Nhưng mọi việc đã bị ông bố chồng phát hiện. Ông hiểu cảm giác của An Komatsu nên đã đến an ủi cô. Cho đến lúc chính bản thân ông cũng không chịu được nữa. Ông đã đè cô ra mà móc bím rồi vuốt ve cơ thể cô. Ông đụ cô cực mạnh khiến cô vô cùng sung sướng và rên la. Chính vì thế mà cô cũng không hề phản kháng gì cả. Rồi cứ thế mà hai người lén lút loạn luân vớt nhau.