Nỗi lòng của kẻ bị phản bội Kaori Saejima

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Kênh Sex Nhật sắc nét tuyệt đối

Nỗi lòng của kẻ bị phản bội Kaori Saejima. Đã đến khi chuẩn bị đi ngủ, cô đòi chồng làm tình cho mình. Nhưng sau khi đẩy được mấy cái thì anh chồng đã ra và đi ngủ. Sau đó cô phát hiện chồng có bồ nhí bên ngoài qua tin nhắn. Quá buồn và thất vọng, lại thêm cơn nứng khi chưa được thỏa mãn. Cô đã vào nhà vệ sinh thủ dâm cho thõa cơn nứng lồn. Nhưng tiếng kêu và hành động này đã bị ông bố chồng nhìn thấy. Biết được sự tình cô con dâu đang nứng lồn và không được thỏa mãn. Ông đã nhân lúc cậu con trai đi vắng, ông tiến lại tâm sự với Kaori Saejima. Cô kể cho ông nghe chuyện chồng ngoại tình trong uất ức. Thế rồi để an ủi cô, ông bố chồng đã lột sạch quần áo cô con dâu nhét con cu vào mà đụ. Chống cự rồi cũng bị đụ, cô đành buông xuôi và cứ để số phận tự quyết định.

Nỗi lòng của kẻ bị phản bội Kaori Saejima

Nỗi lòng của kẻ bị phản bội Kaori Saejima

Phim sex nỗi lòng của kẻ bị phản bội Kaori Saejima

Anh ấy là một kỹ sư cao cấp. Anh ta là một người lùn, cao, đen tuổi. Anh ta có một cơ thể đầy lông. Anh ta chắc chắn sẽ phù hợp với mô tả về một con khỉ đột. Mặt anh ta thật xấu xí. Nhưng anh ấy là một vận động viên thể hình chuyên nghiệp với bộ ngực khủng và cánh tay khỏe khoắn.

Xem phim nỗi lòng của kẻ bị phản bội Kaori Saejima

Những người đàn ông khác trông như cây gậy trước mặt anh ta. Anh ta là một chàng trai khá hấp tấp, kiêu ngạo và không đứng đắn, về cơ bản xuất thân từ khu ổ chuột. Anh ấy đã nhận được bằng cấp thông qua hệ thống hạn ngạch và sau đó kiếm được một công việc với sự giúp đỡ của bạn bè. Anh ấy không tôn trọng phụ nữ nhiều. Anh ấy đã có gia đình.