Nỗi buồn của cô vợ xinh đẹp và người chồng vô tâm

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Kênh Sex Nhật sắc nét tuyệt đối

Nỗi buồn của cô vợ xinh đẹp và người chồng vô tâm. Karen Kaede, một cô gái vô cùng xinh đẹp. Sống mũi cao cùng với mái tóc dài. Làn da trắng trẻo cùng với khuôn mặt khả ái và ngây ngất lòng người. Đường cong cơ thể vô cùng gợi cảm. Cùng với làn da trằng mịn và giọng nói ngọt ngào.

Nỗi buồn của cô vợ xinh đẹp và người chồng vô tâm

Nỗi buồn của cô vợ xinh đẹp và người chồng vô tâm

Sex mới nỗi buồn của cô vợ xinh đẹp và người chồng vô tâm

Tất cả hòa trộn với nhau để tạo nên một cơ thể đầy sự tuyệt vời của Karen Kaede. Cô đã cưới chồng và hai người cùng sống chung với bố chồng. Chồng cô là một người chăm lo cho vợ. Thế nhưng dần dần chồng cô đổi tính đổi nết. Suốt ngày đàn đúm đi ăn đi nhậu và chẳng thèm quan tâm đến cô nữa. Đến khi kỉ nghiệm ngày cưới, cô đã mất công chuẩn bị bất ngờ cho anh. Thế nhưng đợi mãi mà anh chẳng về gì cả.

Xem phim sex nỗi buồn của cô vợ xinh đẹp và người chồng vô tâm

Cô nằm ra bàn mệt mỏi và đầy tủi thân. Thấy thương con dâu giờ này vẫn còn đợi chồng về. Ông đã đến an ủi con dâu và đã ăn uống bữa đó cùng cô. Hai người đã cụng ly với nhau và cô đã uống rất nhiều. Trong cơn phê của men rượu. Ông bố chồng đã đến gần cô và vuốt ve cơ thể của cô. Ông đã an ủi cô con dâu bằng cách hôn hít cô. Thế là hai người đã có cuộc loạn luân đầy sự sung sướng. Karen Kaede xinh đẹp và thật tội nghiệp.