Nàng dâu xinh đẹp Rio Kuriyama và cơn dâm bùng cháy

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Kênh Sex Nhật sắc nét tuyệt đối

Nàng dâu xinh đẹp Rio Kuriyama và cơn dâm bùng cháy. Ở thời điểm hiện tại. Cô có một cuộc sống an nhàn và cũng được xem là ổn. Nếu không muốn nói là không được hạnh phúc. Rio Kuriyama và Atsuhiko cưới nhau đã được 3 năm.

Nàng dâu xinh đẹp Rio Kuriyama và cơn dâm bùng cháy

Nàng dâu xinh đẹp Rio Kuriyama và cơn dâm bùng cháy

Xem phim sex nàng dâu xinh đẹp Rio Kuriyama và cơn dâm bùng cháy

Kể từ đó cô và chồng đã sống chung với bố chồng. Cuộc sống của cả gia đình rất hòa thuận. Bố chồng của Rio Kuriyama lại là một người vô cùng hiền lành. Ông rất tốt bụng và quan tâm rất nhiều đến cô con dâu Rio Kuriyama. Thế nhưng cô vẫn chưa thể cảm thấy hạnh phúc. Chồng cô là một người có tính khí trẻ con. Anh ta cũng chưa bao giờ để ý đến cảm xúc sâu thẳm trong cô. Chồng bị yếu sinh lý, điều đó khiến cô không vui.

Phim sex nàng dâu xinh đẹp Rio Kuriyama và cơn dâm bùng cháy

Đôi khi chỉ tuột quần cô ra rồi đụ cô mấy cái rồi lại ra. Chả thèm để ý đến cô có sướng hay không cả. Ông bố chồng đã vô tình nhìn thấy cảnh cả hai làm tình. Biết được việc chuyện chăn gối không như ý. Ông bố chồng cũng đang rất thèm muốn cơ thể của cô con dâu. Ông đã tận dụng lúc con trai ngủ. Ông đã đè cô con dâu ra mà bú lồn và đụ cô thật mạnh. Kể từ đó, Rio Kuriyama chìm đắm trong sự sung sướng. Rio Kuriyama và bố chồng từ đó như đã trở thành người tình của nhau.