Món quà tốt nghiệp đặc biệt của mẹ kế Honoka Yonekura

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Kênh Sex Nhật sắc nét tuyệt đối

Món quà tốt nghiệp đặc biệt của mẹ kế Honoka Yonekura. Không lâu nữa tôi sẽ chính thức bước vào ngày lễ tốt nghiệp. Đã có một thời gian dài và tôi cũng đã chăm chỉ học hành. Cuối cùng cái ngày này cũng gần đến. Tôi được mẹ gọi điện chúc mừng và tôi cũng không dấu nổi sự vui mừng.

Món quà tốt nghiệp đặc biệt của mẹ kế Honoka Yonekura

Món quà tốt nghiệp đặc biệt của mẹ kế Honoka Yonekura

Sex nội dung món quà tốt nghiệp đặc biệt của mẹ kế Honoka Yonekura

Tuy Honoka Yonekura là mẹ kế của tôi. Nhưng bà ấy đổi xử với tôi rất tôi. Luôn chia sẻ những nỗi buồn và cùng nhau cười đùa vui vẻ. Tôi rất yêu quý bà ấy và cũng rất hòa thuận. Ngày lễ tốt nghiệp là khoảnh khắc mà các bậc phụ huynh sẽ đến và cùng con cái mình chụp ảnh chung vui. Nhưng do bố có việc đột xuất nên không thể đến và chỉ có mình mẹ. Bố là người kinh doanh và cũng có tuổi nên cũng rất là bận.

Xem phim sex món quà tốt nghiệp đặc biệt của mẹ kế Honoka Yonekura

Tôi đó tôi và mẹ kế cùng nhau ăn uống chúc mừng ngày tốt nghiệp. Sau đó mẹ đã hôn tôi và bắt đầu những chuyện trái với đạo lý. Nhưng làm thế với một cậu thanh niên mới lớn và chưa có người yêu như tôi. Điều đó khiến tôi cháy bỏng rạo rực. Ông bố đã già và không thể khiến mẹ kế sướng nên bà đã gạ địt tôi. Tôi cũng không ngần ngại gì đến phang nhau luôn với bà. Sau đó đã nhiều ngày loạn luân với nhau mà không cho bố biết. Đúng là món quà ý nghĩa.