Loạn luân với hai cô em xinh đẹp cùng cha khác mẹ

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Kênh Sex Nhật sắc nét tuyệt đối

Loạn luân với hai cô em xinh đẹp cùng cha khác mẹ. Cậu là một chàng nam sinh cấp 3 như bao người khác. Bố của cậu thì đi làm ăn xa và mẹ của cậu đã mất cách đây rất lâu. Nên ngôi nhà này cũng chỉ còn có mình cậu ở. Cậu về nhà và vô cùng ngạc nhiên khi gặp được Karen Yuzuriha.

Loạn luân với hai cô em xinh đẹp cùng cha khác mẹ

Loạn luân với hai cô em xinh đẹp cùng cha khác mẹ

Xem phim sex loạn luân với hai cô em xinh đẹp cùng cha khác mẹ

Cậu rất bất ngờ khi bố nói cô là em của cậu và là em khác mẹ. Cô cũng chạc tuổi cậu nên rất bất ngờ vì đến giờ bố mới nói là bố cưới vợ hai. Sau đó Karen Yuzuriha liên tục có những hành động gạ địt cậu. Đang lúc đòi bú cu của cậu thì Rika Omi xuất hiện. Cô là em gái của Karen Yuzuriha và cũng là em của cậu. Hai chị em cô đều là con lai và sống bên nước ngoài từ nhỏ tới lớn. Cho đến giờ vẫn rất tự do về chuyện tình dục.

Phim sex loạn luân với hai cô em xinh đẹp cùng cha khác mẹ

Thế là hai cô đã cùng nhau bú cu cho cậu khiến cậu phải xuất tinh ra. Những ngày sau đó hai chị em đã liên tục gọi mời cậu. Khoe vú và không mặc gì, áp vú vào mặt cậu. Cậu rất sửng sốt vì là anh em nên không được làm thế. Nhưng rồi trước cơn nứng của cả hai chị em. Họ đã được cậu anh trai khác mẹ của mình chiều lòng. Cậu ra sức đụ nhau với hai cô cho thỏa cơn sướng.