Loạn luân chơi nhau với cậu em chồng

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Kênh Sex Nhật sắc nét tuyệt đối

Loạn luân chơi nhau với cậu em chồng. Maki Hojo đang quằn quại lên vì nứng lồn chảy cả nước. Loạn luân cô vật chồng dậy để đụ cho mình đỡ cơn nứng nhưng chồng cứ ngủ và lại nói không có hứng làm tình. Maki Hojo vật vã đành lấy cái máy rung lồn ra để thủ dâm liên tục và rên lên vì nứng. Sáng hôm sau, cậu em chồng đến chơi. Nhân lúc chồng không để ý, Maki Hojo đã lại gần cậu em chồng rồi gạ địt. Cô cứ thế mà sát lại gần rồi vuốt ve cơ thể của cậu em, cô tự lột bỏ lớp quần áo ra rồi cứ thế mà gạ địt cậu em. Cậu em chồng hoang mang lắm, cậu thấy cơn nứng của Maki Hojo đang dần nuốt chửng cô ấy. Anh sợ bị anh trai phát hiện nhưng lại bị cơn cửng cu áp chế. Sau một lúc tranh đấu tư tưởng cậu cũng quyết định chơi tới bến với cô chị dâu Maki Hojo.

Loạn luân chơi nhau với cậu em chồng

Loạn luân chơi nhau với cậu em chồng

Loạn luân xem phim sex Maki Hojo

Nó không cần phải là buổi sáng cho việc này. Người vợ của người thợ may đưa tay của anh ta đến vùng da thịt mềm mại, ấm áp trên bầu ngực trần trụi của cô. Anh sững người, như thể bị đánh. Đi đi, anh ta lại nói. Đó là một tội lỗi. Làm thế nào nó có thể là một tội lỗi khi chúng ta là người đàn ông và vợ. Cô xoa tay anh lên cơ thể trần truồng của mình thêm một chút rồi lăn qua người anh. Cắn môi anh với hàm răng như ngọc của cô và để mái tóc dài của cô quấn lấy anh. Mùi hương của lọ thuốc tình yêu lan tỏa khắp giường, và đôi mắt của người thợ may mở to khi hơi của nó len lỏi vào trong lỗ mũi.

Loạn luân với cậu em chồng

Người thợ may nói: Giữa chúng ta sẽ không có thêm đứa con nào nữa. Làm điều đó không phải là thần thánh ngoại trừ việc sinh ra một đứa trẻ. Đó là điều tự nhiên, vợ anh nói. Bạn là một người đàn ông. Tôi là phụ nữ. Chúng tôi có ý định gì khác. Đừng nói với tôi rằng bạn đã không nghĩ về nó khi bạn ngủ ở đây một mình. Cô hôn anh thêm vài cái nữa trong khi tay cô lướt dọc theo chiều dài cơ thể anh, cởi từng chiếc cúc áo ngủ của anh và đặt cơ thể trần truồng của mình lên anh. Liều thuốc tình yêu truyền qua giữa họ, được mồ hôi của cô truyền đến da thịt, và người thợ may cảm thấy máu mình sôi lên.