Đứa con trai mất dạy và bà mẹ kế trẻ trung xinh đẹp

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Kênh Sex Nhật sắc nét tuyệt đối

Đứa con trai mất dạy và bà mẹ kế trẻ trung xinh đẹp. Cưới chồng đã 3 năm nay nhưng Jun Harumi và chồng vẫn chưa hề có con. Cô là một cô gái trẻ đẹp và vô cùng xinh xắn. Cô đã trót dại tin vào tình yêu và lấy người chồng này. Anh đã có một đời vợ và có một cậu con trai lớn.

Đứa con trai mất dạy và bà mẹ kế trẻ trung xinh đẹp

Đứa con trai mất dạy và bà mẹ kế trẻ trung xinh đẹp

Sex nội dung đứa con trai mất dạy và bà mẹ kế trẻ trung xinh đẹp

Cô đã bị bó buộc vào một gia đình mà cô không hề muốn. Vô tình cô đã trở thành một bà mẹ kế bất đắc dĩ. Chồng cô tuy đã có tuổi nhưng rất yêu thương và chiều chuộng cô. Điều này khiến cô rất vui nhưng nó không thể làm cô vơi đi cơn nứng được. Bởi chồng cô đã có tuổi nên cứ đêm đến cô đòi làm tình. Thì người chồng lại gạt đi. Hoặc nếu có làm thì chỉ được mấy nhấp lại ra mất tiu.

Xem phim sex đứa con trai mất dạy và bà mẹ kế trẻ trung xinh đẹp

Cũng chính vì điều đó nên cô không thể có con và được hưởng sự sung sướng trọn vẹn của tình dục. Thế rồi khi chồng cô đi công tác. Cô đã đến nói chuyện với cậu con của chồng. Mong rằng cậu sẽ chấp nhận Jun Harumi là mẹ kế. Nhưng cậu đã bắt đầu dở trò với cô. Hắn bắt cô phải bú cu và làm tình cùng hắn. Rồi hắn mới xem cô là mẹ kế. Và thế là cơn nứng đã khiến cô phải cùng địt nhau với cậu trong sung sướng.