Cơn thèm khát tình dục của hai mẹ con cực dâm đãng

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Kênh Sex Nhật sắc nét tuyệt đối

Cơn thèm khát tình dục của hai mẹ con cực dâm đãng. Một cuộc sống yên bình cứ lặng lẽ trôi. Yuka Honjo và hai đứa con của mình đã dựa vào nhau mà sống từng ngày. Cũng kể từ khi chồng của cô mất, cô đã tự mình gồng gánh tất cả mọi thứ.

Cơn thèm khát tình dục của hai mẹ con cực dâm đãng

Cơn thèm khát tình dục của hai mẹ con cực dâm đãng

Sex mới cơn thèm khát tình dục của hai mẹ con cực dâm đãng

Hiện tại, con trai lớn của cô đã học đại học. Đứa con gái thứ tên Haru Sakura cũng đang học cấp 3 và cực kì ngoan. Cho tới một ngày, cậu con trai lớn đã dẫn về một người bạn. Cậu bạn là một người da đen sang đây du học và học chung lớp với cậu con lớn. Cả nhà đều rất vui và sẽ cho cậu ở đây đến khi cậu muốn. Tối đó khi đi tắm, Haru Sakura mở cửa và vô tình thấy cu của anh da đen.

Xem phim sex cơn thèm khát tình dục của hai mẹ con cực dâm đãng

Từ đó cô bắt đầu thèm thuồng và muốn được sở hữu con cu đó. Hôm sau khi lên đánh thức cả hai xuống ăn cơm. Yuka Honjo đã chết lặng bởi con cu sau lớp quần sịp. Khi này con gái của cô cũng có mặt. Hai mẹ con giành nhau vị trí để được riêng tư nhưng anh da đen đã thức dậy. Đến buổi trưa vì không chịu được, cô con gái đã đòi làm tình và bú cu cho anh da đen. Yuka Honjo trở về cũng đòi bú và hai mẹ con tranh nhau. Sau đó hai mẹ con đã thay phiên nhau làm tình.