Cô con dâu ngây thơ Riho Agatsuma và ông bố chồng

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Kênh Sex Nhật sắc nét tuyệt đối

Cô con dâu ngây thơ Riho Agatsuma và ông bố chồng. Cô và chồng cùng nhau sống ở quê, nơi cô và anh sống cùng người bố chồng của mình. Cả nhà đều sống rất hạnh phúc và luôn yêu thương lẫn nhau. Bố chồng là một nhà khoa học, dù đã về hưu nhưng ông luôn tìm tòi chế tạo thuốc mới.

Cô con dâu ngây thơ Riho Agatsuma và ông bố chồng

Cô con dâu ngây thơ Riho Agatsuma và ông bố chồng

Phim sex mới cô con dâu ngây thơ Riho Agatsuma và ông bố chồng

Cưới nhau đã lâu nhưng chồng của Riho Agatsuma vẫn dùng bao cao su. Lý do là cuộc sống chưa ổn định nên chưa muốn có con. Điều đó khiến Riho Agatsuma rất buồn và cũng chính điều đó khiến cô không được sướng. Lần này vì một vài lý do mà chồng của cô phải nhập viện 1 tuần để theo dõi sức khỏe. Ban đêm ông đã thấy hai đứa con dâu con trai làm tình với nhau nên ông đã nổi cơn thèm muốn. Sau khi con trai nhập viện, ông đã bỏ thuốc vào trà cho cô con dâu.

Xem phim sex cô con dâu ngây thơ Riho Agatsuma và ông bố chồng

Đây là thuốc kích dục thế hệ mới do ông nghiên cứu chế tạo. Điều đó đã khiến Riho Agatsuma không thể kiểm soát mình mà để cho bố chồng đụ. Suốt cả tuần đứa con trai nhập viện. Ông đã liên tục bỏ thuốc kích dục cho con dâu. Và ông đã dùng hết sức mà chơi cô. Bắn tinh vào lồn cô cực kì nhiều khiến cô sung sướng. Rồi cứ thế cô ngồi thủ dâm vì nhớ những lần địt nhau với bố chồng. Họ đã lén lút đụ nhau suốt ngày.