Chiếc áo len thần thánh của cô đồng nghiệp

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Kênh Sex Nhật sắc nét tuyệt đối

Chiếc áo len thần thánh của cô đồng nghiệp. Trong công xưởng, mọi người vẫn đang bận rộn với công việc của riêng mình. Trời mùa đông rất lạnh, tuy đã bật điều hòa nhưng những nhân viên ở đây cũng phải mặc áo len khi làm việc. Những cô nàng xinh đẹp đều sở hữu cho mình vóc dáng cao ráo, ngon múp khiến các anh đồng nghiệp phát thèm. Lại thêm chiếc áo len bó sát tôn lên đường dáng cơ thể sexy nữa. Nhưng thật không may, do vô ý làm chiếc áo bị mắc vào móc khóa. Sợi len đan lên chiếc áo của cô cứ thế mà bung dần ra. Cô đồng nghiệp không hề hay biết chuyện đó. Anh đồng nghiệp phát hiện ra nó nhưng lại không nói với cô mà cầm sợi len kéo ra để chiếc áo càng ngắn đi. Sợ quá cô chạy vào kho thì cũng là lúc ngực cô dần lộ ra. Hắn đã cưỡng dâm cô nhân lúc công xưởng không có ai. Thật biến thái.

Chiếc áo len thần thánh của cô đồng nghiệp

Chiếc áo len thần thánh của cô đồng nghiệp

Phim sex chiếc áo len thần thánh của cô đồng nghiệp

Tôi không thể chịu đựng được nữa và rút con cặc đang đập loạn xạ của mình ra ngoài. Tôi bắt đầu giật nó trong khi nhìn vợ tôi bị bạn thân của tôi liếm vú. Mặc dù tôi không thể nhìn thấy nó xảy ra, tôi tưởng tượng rằng anh ta đang chôn hai ngón tay trong âm hộ của vợ tôi và ngay lập tức phun ra, phun từ tư thế đứng xuống thảm.

Xem phim sex chiếc áo len thần thánh của cô đồng nghiệp

Khoảng sau ghế dài. Tiếng rên rỉ lớn của khiến tôi nhìn cô ấy, và tôi thấy rằng cô ấy đã nhìn thấy sự cực khoái của tôi. Đã hơn phút. Tôi không muốn ngăn họ lại nhưng tôi muốn chắc chắn có một chỗ ngồi ở hàng ghế đầu cho bất cứ điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Tôi lẻn vào bếp nhưng không bước lên cầu thang. Thay vào đó, tôi quay lại một góc tôi muốn bắt chúng. Hơi giật mình vì không nghe thấy tiếng cầu thang.