Cha dượng cu to và đứa con gái riêng hư hỏng của vợ

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Kênh Sex Nhật sắc nét tuyệt đối

Cha dượng cu to và đứa con gái riêng hư hỏng của vợ. Megan Sage sinh ra và lớn lên đã không có bố cha dượng cu to. Bố của cô đã bỏ đi khi biết mẹ cô mang thai. Kể từ khi sinh ra đến giờ chỉ có cô và mẹ tự chăm sóc lẫn nhau qua ngày tháng. Khi cô lớn lên, mẹ của cô đã được một người đàn ông giàu có yêu thương và cưới về làm vợ. Kể từ đó cô đã có cha dượng và một cuộc sống giàu sang. Cô tiêu rất nhiều tiền, ngay cả khi đang là sinh viên đại học cũng vậy. Cô đã về nhà lục lọi tiền bạc để đi chơi với đám bạn nhưng chỉ gom được một ít. Chừng đó tiền là không đủ. Nhưng rồi cha dượng đi làm về và thấy cô đang tìm tiền. Cô liền bị chất vấn và cô đã quỳ gối xin tiền. Cha dượng cho cô tiền, cô mừng quá mà cứ cầm lấy con cu và cho cha dượng đụ mình để cảm ơn.

Cha dượng cu to và đứa con gái riêng hư hỏng của vợ

Cha dượng cu to và đứa con gái riêng hư hỏng của vợ

Cha dượng cu to sex mới Megan Sage

Anh cần phải đâm con cặc của mình nhiều lần vào lỗ đít của mẹ mình. Tận mắt trải nghiệm cảm giác sung sướng này. Anh ta có thể đã sử dụng em gái đĩ của mình. Nhưng anh ta muốn tôi thay thế. Tôi rùng mình thích thú, một nụ cười tươi nở trên môi. Hông của tôi xoay tròn, khuấy động con cặc của. Anh ấy xung quanh bên trong ruột của tôi. Tôi phát ra một tiếng rên rỉ. Sung sướng khi anh ta rút cặc ra rồi. Đâm vào sâu trong lỗ đít tôi, đáy quần anh ta đập vào mông tôi.

Cha dượng cu to và đứa con gái riêng hư hỏng

Tôi thút thít, đung đưa trở lại vào lực đẩy của anh. Uống trong sự ma sát cháy bỏng. Nó bắn đến âm hộ của tôi. Vẫn còn đau nhức vì cực khoái của tôi. Niềm vui mới trào dâng trong tôi. Tôi thút thít, nhận ra rằng tôi có thể xuất tinh chỉ từ con cặc của anh ta đang cày xới tôi. Cậu bé của tôi đã lớn lên thành một chú ngựa giống như vậy. Tôi thở hổn hển và càu nhàu. Mắt tôi lại quay vào trong đầu khi anh ta cày tôi rất mạnh.