Câu chuyện tình dục giữa anh và em gái Tsumugi Akari

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Kênh Sex Nhật sắc nét tuyệt đối

Câu chuyện tình dục giữa anh và em gái Tsumugi Akari. Chuyện vào khoảng 3 năm về trước. Cuộc sống của họ vốn rất êm đềm và hạnh phúc. Nhưng rồi câu chuyện này đã trở thành loạn luân vô cùng. Anh có một cô em gái mới lớn và đang là một nữ sinh cấp 3.

Câu chuyện tình dục giữa anh và em gái Tsumugi Akari

Câu chuyện tình dục giữa anh và em gái Tsumugi Akari

Phim sex mới câu chuyện tình dục giữa anh và em gái Tsumugi Akari

Điều đáng nói là cô vô cùng xinh đẹp. Bộ ngực chuẩn chỉ cùng với dáng người cực nuột nà. Khuôn mặt vô cùng xinh đẹp và toát lên vẻ quyến rũ. Anh đã vô tình phát hiện cô em gái của mình có một cậu bạn trai. Anh còn chứng kiến cảnh cô em và bạn trai làm tình ngay tại nhà. Thấy cảnh đó, anh nảy sinh lòng ghen tuông. Anh không muốn cho cô em gái bé bỏng xinh đẹp của mình thuộc về bất cứ ai. Thế là nửa đêm anh đã vào phòng cô em rồi bắt đầu làm nhục cô.

Xem phim sex câu chuyện tình dục giữa anh và em gái Tsumugi Akari

Mặc cho những chống cự quyết liệt nhưng với sức đàn ông. Anh đã mau chóng khống chế và làm tình với cô. Sau đó, anh còn bạo dạn hơn khi suốt ngày đòi làm tình với cô ngày này tháng nọ. Trước sự việc như vậy thì cô không còn cách nào khác. Ngoài việc phải đồng ý và cho anh trai đụ. Một phần cũng vì cô cảm thấy rất sướng khi được chính anh trai mình đụ. Câu chuyện cứ thế diễn ra trong suốt nhiều năm trời mà bố mẹ không hề biết.